Top 10+ mẫu bảng hiệu tròn thiết kế đẹp, chi phí rẻ

10 mau bang hieu tron 0

Quảng Cáo Hùng gợi ý cho bạn 10+ mẫu bảng hiệu tròn thiết kế đẹp, chi phí rẻ. Các mẫu thiết kế này đều mang những nét cá tính riêng của chủ quán ăn, đơn vị, nhà hàng, công ty hay thậm chí là ngân hàng. Những bảng hiệu này giúp thu hút đông đảo khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ.

Mẫu bảng hiệu tròn làm bằng chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ được rất nhiều đơn vị sử dụng để làm biển quảng cáo. Đặc biệt với những quán ăn, nhà hàng có thiết kế theo phong cách vintage sẽ làm càng nổi bật không gian quán. Mẫu thiết kế này mang đậm phong cách cổ xưa.

Mẫu bảng hiệu tròn làm bằng chất liệu gỗ

Mẫu bảng hiệu tròn làm bằng chất liệu gỗ

Mẫu bảng hiệu tròn thiết kế chất liệu mica

Đây là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu tròn được sử dụng phổ biến. Chất liệu chính của mẫu bảng hiệu này được làm hoàn toàn từ mica với độ bền cao. Bên trong bảng hiệu có gắn đèn phát sáng vào buổi tối để thu hút người đi đường.

Mẫu bảng hiệu thiết kế với chất liệu mica

Mẫu bảng hiệu thiết kế với chất liệu mica

Mẫu bảng hiệu thiết kế đơn giản

Mẫu bảng hiệu này được ngân hàng sử dụng để làm nổi bật các dịch vụ đơn vị mình đang cung cấp. Nó thường được gắn ở địa điểm ngân hàng để tăng độ nhận biết. Các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng nhận biết ngân hàng.

Bảng hiệu tròn thiết kế đơn giản

Bảng hiệu tròn thiết kế đơn giản

>>> Xem ngay: 10+ mẫu bảng hiệu barber shop chi phí rẻ.

Mẫu bảng hiệu thiết kế mang cá tính riêng

Mẫu bảng hiệu được sử dụng tại các quán café. Phần biển hiệu có chứa thông tin về tên thương hiệu và hình ảnh đặc trưng thương hiệu. Thiết kế bảng hiệu mang nét đặc biệt riêng thu hút các thực khách tìm đến sử dụng.

Bảng hiệu tròn mang cá tính riêng

Bảng hiệu tròn mang cá tính riêng

Mẫu bảng hiệu thiết kế hộp đèn tròn

Mẫu bảng hiệu này có thiết kế vô cùng đơn giản. Phần đèn led chiếu sáng được sử dụng là màu trắng sáng phổ biến. Nền hộp đèn là màu xanh dương với thiết kế khung tròn lồi khá đặc trưng. Mẫu bảng hiệu này được đính ngay ở đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn tròn

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn tròn

Mẫu bảng hiệu tròn thiết kế phần đế treo tinh tế

Một trong 10+ mẫu bảng hiệu tròn được dùng phổ biến đó thiết kế bảng hiệu đơn giản, có gắn đèn bên trong nhưng phần đế treo lại vô cùng tinh tế. Chính điều này đã khiến cho người đi đường càng thêm chú ý vào biển hiệu. Phần giá treo gồm nhiều đường cong uốn lượn theo phong cách cổ điển.

Thiết kế bảng hiệu có đế treo tinh tế

Thiết kế bảng hiệu có đế treo tinh tế

>>> Xem ngay: Dịch vụ làm bảng hiệu đèn Neon ở Bình Dương.

Mẫu bảng hiệu tròn thiết kế rải màu sặc sỡ bao quanh

Điểm đặc biệt của bảng hiệu này đó chính là rải màu sặc sỡ bao quanh lấy tên thương hiệu. Không có quá nhiều thông tin được truyền tải trên biển hiệu này ngoài tên thương hiệu. Tuy nhiên, mẫu bảng hiệu này vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với tất cả khách hàng.

Bảng hiệu thiết kế rải màu sắc sỡ bao quanh

Bảng hiệu thiết kế rải màu sắc sỡ bao quanh

Mẫu bảng hiệu tròn thiết kế gắn đèn xung quanh

Lấy ý tưởng từ ông mặt trời, bảng hiệu này được thiết kế với những bóng đèn gắn xung quanh để lan tỏa ánh sáng, thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Tổng màu chủ đạo của biển là màu đen – trắng vô cùng nổi bật.

Mẫu bảng hiệu có gắn đèn chiếu sáng xung quanh

Mẫu bảng hiệu có gắn đèn chiếu sáng xung quanh

Mẫu bảng hiệu tròn thiết kế độc đáo

Vẫn với nền màu trắng, bảng hiệu tròn được vẽ thiết kế biểu tượng của cửa hàng. Bên trong có gắn đèn led phát sáng vô cùng nổi bật, đặc biệt vào buổi tối.

Bảng hiệu tròn thiết kế độc đáo

Bảng hiệu tròn thiết kế độc đáo

>>> Xem ngay: Các loại bảng hiệu quảng cáo dùng phổ biến năm 2022.

Mẫu bảng hiệu tròn gắn đèn nhấp nháy

Bảng hiệu tròn gắn đèn nhấp nháy là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu tròn được sử dụng khá phổ biến. Mẫu thiết kế này đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu gắn đèn nhấp nháy thu hút

Mẫu bảng hiệu gắn đèn nhấp nháy thu hút

Trên đây, bạn đã biết 10+ mẫu bảng hiệu tròn thiết kế độc đáo, ấn tượng. Mỗi mẫu thiết kế đều có điểm đặc trưng riêng thể hiện cá tính của chủ đơn vị.

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.