List 10 mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn hiflex xuyên sáng 

Nhà hàng/ quán ăn muốn xây dựng hình ảnh của mình trong lòng khách hàng thì nên chú ý đến bảng hiệu. Đây chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng sẽ dựa vào để quyết định có nên đến thưởng thức hay không. Hiểu được điều này thông qua bài viết sau đây Quảng Cáo Hùng sẽ gợi ý đến bạn 10 mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo thu hút, theo dõi nhé!

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo được rất nhiều người lựa chọn vì nổi bật và thu hút khách hàng. Thông thường những mẫu bảng hiệu này sẽ có thêm hình ảnh sản phẩm cùng thông điệp và lời mô tả món ăn. Nhờ thế khách sẽ dễ dàng hình dung được những đặc sản của quán là gì để đi đến quyết định có đặt bàn hay không.

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo
Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi đẹp

Đây là một trong 10 mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo thu hút. Không chỉ có khả năng khiến cho khách hàng ấn tượng mà mẫu thiết kế này cũng vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Một số nơi còn gắn kèm hình ảnh nổi bên cạnh chữ nổi để khách có thể mường tượng ra nhà hàng và quán ăn đang bán món gì từ xa. 

Mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn bằng gỗ

Những mẫu bảng hiệu bằng gỗ tuy có độ bền không cao nhưng có khả năng nâng cao giá trị nhà hàng/quán ăn. Chính vì thế đây cũng là thiết kế được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là địa chỉ mang đến cho thực khách những món ăn đặc sản của vùng miền, món ăn dân tộc… Bởi mẫu bảng hiệu này đem đến cho người nhìn cảm giác có chút hoài cổ. 

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn bằng gỗ
Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn bằng gỗ

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn hiflex đẹp nổi bật

Chất liệu hiflex được ứng dụng vô cùng rộng rãi cho các ngành dịch vụ hiện nay. Và làm bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng/quán ăn cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Những bảng hiệu hiflex đẹp nổi bật và thường được in những món ăn nổi bật của nhà hàng/quán ăn. Tuy nhiên điểm nổi bật là bảng hiệu loại này có giá thành vô cùng phải chăng. 

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn hiflex xuyên sáng 

Những bảng hiệu nhà hàng/quán ăn hiflex xuyên sáng được đánh giá là một trong 10 mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo thu hút nhất hiện nay. Với thiết kế xuyên sáng vô cùng đẹp mắt sẽ khiến cho thực khách bị thu hút với bảng hiệu này. Dù được đặt trên con đường có rất đông người thì bảng hiệu cũng vô cùng nổi bật. 

mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn hiflex xuyên sáng 
Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn hiflex xuyên sáng

Mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi mica nổi bật

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi mica nổi bật là một thiết kế hoàn toàn mới xuất hiện ở nước ta trong vài năm gần đây. Những nhờ sở hữu vô vàn ưu điểm nổi bật mà mẫu thiết kế này được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt bảng hiệu được thiết kế chữ nổi mica vô cùng nổi bật nên có khả năng thu hút mọi khách hàng. 

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi gắn đèn led

Theo thống kê thì những mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi gắn đèn led vô cùng phổ biến. Bởi thiết kế này có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng tốt và đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng tốt. Chính vì thế với những nhà hàng/quán ăn phục vụ những đồ nhậu thường rất thích sử dụng loại bảng hiệu này. 

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi gắn đèn led
Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi gắn đèn led

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn alu chữ nổi mica

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi mica đã vô cùng nổi bật nhưng có kết hợp thêm chất liệu alu thì càng trở nên hoàn hảo. Mẫu thiết kế này cũng được đánh giá là một trong 10 mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo thu hút nhất hiện nay. Nhìn chung thiết kế này há đơn giản tuy nhiên độ thu hút và độ bền của bảng hiệu thì không thể coi thường. 

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn gỗ chữ nổi mica độc đáo

Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn gỗ chữ nổi mica độc đáo chính là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể thấy được sự xuất hiện của những mẫu thiết kế này ở bất cứ đâu, trên những con đường, con phố hay cả trong hẻm nhỏ. Những nhà hàng/quán ăn thường được thiết kế khá đẹp và lạ mắt nên phần nào giúp bạn tạo ra những bức ảnh check in để đời. 

mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn gỗ chữ nổi mica độc đáo
Bảng hiệu nhà hàng/quán ăn gỗ chữ nổi mica độc đáo

Mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi inox vàng gương

Mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn chữ nổi inox vàng gương phù hợp với những đơn vị kinh doanh với quy mô lớn. Những nhà hàng/quán ăn sang trọng, có đầy đủ tiện nghi và phục vụ những món ăn cao cấp. Chính vì lẽ đó mà nơi đây thu hút được rất nhiều khách ghé thăm. 

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn chi tiết về 10 mẫu bảng hiệu nhà hàng/quán ăn độc đáo thu hút nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã có được những lựa chọn bảng hiệu đúng đắn nhất cho nhà hàng/ quán ăn của mình. Hãy đến Quảng Cáo Hùng và tham khảo thêm nhiều mẫu bảng hiệu đẹp cho đơn vị của mình bạn nhé! 

Thông tin liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Hùng

  • Địa chỉ: 1229 cách mạng tháng 8, P. Phú Thọ, TP.Thủ dầu một, Bình Dương
  • Hotline :096 364 5138
  • Email: quangcaoytuongtp@gmail.com
  • Website: https://quangcaohung.com/

 

 

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.