Tổng hợp 10 mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng phổ biến

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng gỗ chữ nổi mica độc đáo

Biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với tất cả các ngành dịch vụ và kinh doanh. Và kinh doanh kho bãi/xưởng cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên rất nhiều bạn không biết nên chọn mẫu bảng hiệu nào để có được hiệu quả kinh tế cao. Sau đây Quảng Cáo Hùng sẽ tổng hợp cho bạn 10 mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng phổ biến nhất hiện nay. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng làm bằng gỗ

Mẫu bảng hiệu được làm bằng gỗ trên thực tế chưa có nhiều đơn vị áp dụng. Chính vì thế thiết kế này trở nên vô cùng độc đáo, bạn sẽ khó lòng bắt gặp thiết kế này ở bất cứ đâu. Thông thường để làm nổi bật bảng hiệu người ta thường dùng gỗ mang màu trắng và phần text tối màu. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng làm bằng gỗ
Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng làm bằng gỗ

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ nổi Mica gắn Led

Những mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ nổi Mica gắn Led vô cùng nổi tiếng. Vì thiết kế này có khả năng quảng bá dịch vụ cũng như mang thương hiệu đến khắp mọi nơi. Chính vì thế hiệu quả kinh tế của kho bãi/xưởng cũng ngày càng tăng lên. Đây cũng là mẫu bảng hiệu được yêu thích và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng có đèn LED

Nếu bạn đang muốn bảng hiệu kho bãi/xưởng của mình trở nên nổi bật ở nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại thì nên sử dụng mẫu bảng hiệu có đèn LED. Với thiết kế đèn LED cùng màu sắc sặc sỡ bên trong chắc chắn những người đi qua sẽ nhanh chóng bị thu hút sự chú ý. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng có đèn LED
Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng có đèn LED

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng bạt hiflex lót tôn

Một trong 10 mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng phổ biến nhất hiện nay chính là mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng bạt hiflex lót tôn. Tuy được làm bằng chất liệu hiflex có phần rẻ tiền nhưng kết hợp với tôn khiến giá trị sản phẩm tăng cao. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng góp phần làm cho độ bền của bảng hiệu được tốt hơn rất nhiều. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ dán trên kính

Đây là thiết kế dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bảng hiệu này chữ dán trên kính đã nhanh chóng được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Với thiết kế chữ dán trên kính hoàn toàn trong suốt sẽ tăng thêm sự sang trọng và hiện đại, khẳng định đẳng cấp của đơn vị. Chính vì thế mẫu bảng hiệu này được ứng dụng khá rộng rãi. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ dán trên kính
Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ dán trên kính

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ nổi Inox vàng

Bạn muốn nâng tầm giá trị của đơn vị mình. Vậy thì bạn nên lựa chọn mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng chữ nổi Inox vàng. Với thiết kế chữ nổi màu vàng khiến cho bảng hiệu thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm với những chi tiết, hình ảnh nhằm giúp cho bảng hiệu trở nên độc nhất vô nhị.  

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng hiflex đẹp nổi bật

Chất liệu hiflex được ứng dụng rộng rãi cho các ngành dịch vụ hiện nay. Và làm bảng hiệu quảng cáo cho kho bãi/xưởng cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Thông thường những bảng hiệu hiflex đẹp nổi bật và thường được in những hình ảnh bên trong kho bãi/xưởng. Tuy nhiên điểm nổi bật là bảng hiệu loại này có giá thành vô cùng phải chăng. 

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng hiflex đẹp nổi bật
Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng hiflex đẹp nổi bật

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng alu chữ nổi mica

Bảng hiệu kho bãi/xưởng alu chữ nổi mica được rất nhiều người lựa chọn vì mang tính ứng dụng cao. Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa alu và chữ nổi mica sẽ giúp cho bảng hiệu thêm phần hoàn hảo và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây cũng mà mẫu thiết kế được đánh giá là một trong  10 mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng gỗ chữ nổi mica độc đáo

Bảng hiệu kho bãi/xưởng gỗ chữ nổi mica độc đáo chính là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể thấy sự xuất hiện của những mẫu thiết kế này ở bất cứ đâu, trên những con đường, con phố hay cả trong hẻm nhỏ. Những kho bãi/xưởng sở hữu thiết kế này thường được thiết kế khá đẹp và lạ mắt nên phần nào giúp an tâm hơn.  

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng gỗ chữ nổi mica độc đáo
Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng gỗ chữ nổi mica độc đáo

Mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng ốp mặt dựng nhôm alu

So với những mẫu bảng hiệu hiện nay thì bảng hiệu kho bãi/xưởng ốp mặt dựng nhôm alu không phổ biến bằng. Nhưng không vì thế mà thiết kế này trở nên yếu thế. Bởi vì thực tế bảng hiệu ốp mặt dựng nhôm alu mang vô vàn ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên giá thành của thiết kế này không hề rẻ mà thậm chí có phần hơi đắt đỏ. 

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 10 mẫu bảng hiệu kho bãi/xưởng phổ biến nhất hiện nay. Đây đều là những mẫu đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm bảng hiệu cho kho bãi/xưởng thì hãy liên hệ với Quảng Cáo Hùng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Hùng

  • Địa chỉ: 1229 cách mạng tháng 8, P. Phú Thọ, TP.Thủ dầu một, Bình Dương
  • Hotline :096 364 5138
  • Email: quangcaoytuongtp@gmail.com
  • Website: https://quangcaohung.com/

 

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.