Khám phá top 10 mẫu bảng hiệu khách sạn/resort

Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort với chữ inox treo

Bạn đang là chủ của một khách sạn/resort, bạn muốn đơn vị của mình có thêm nhiều khách ghé thăm và đặt phòng. Vậy thì tại sao bạn không thiết kế một bảng hiệu bắt mắt và thu hút được sự chú ý của khách hàng? Quảng Cáo Hùng sẽ giới thiệu top 10 mẫu bảng hiệu khách sạn/resort được yêu thích nhất hiện nay trong bài viết sau đây nhé!

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort bằng inox

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort bằng inox là một trong 10 mẫu bảng hiệu khách sạn/resort được yêu thích nhất hiện nay. Đó là bởi bảng hiệu có thể được làm với kích thước lớn và đặt ở bất cứ đâu. Một số người lựa chọn đặt bảng hiệu loại này trên mái nhà hay tầng cao nhất của tòa nhà để có thể thu hút được sự chú ý của du khách. 

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort mica đèn led

Mẫu bảng hiệu này được thiết kế với phần chữ cách điệu và dạng hình hộp. Còn bên trong được gắn những thiết bị đặc biệt để hoàn thiện thành một nhóm đèn led. Nhờ thế bảng hiệu có khả năng phát sáng vô cùng tốt cả ở trong trời tối. Tuy nhiên để giúp cho mắt người nhìn không bị mỏi thì những bảng hiệu này chỉ mang một màu duy nhất. 

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort mica đèn led
Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort mica đèn led

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ inox vàng

Đây là mẫu bảng hiệu được đánh giá rất cao nhờ được thiết kế với chữ inox vàng. Với thiết kế này thì bảng hiệu sẽ trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chất liệu của sản phẩm cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Hơn nữa, chứ inox vàng cũng sở hữu độ sáng bóng nhất định nên dễ dàng thu hút con mắt của người đi đường. 

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort điện tử

Thông thường khách sạn/resort chủ yếu hoạt động nhiều hơn về đêm. Chính vì thế rất nhiều ông chủ, bà chủ lựa chọn thiết kế bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort điện tử. Với bảng hiệu này khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn thấy sự có mặt của khách sạn trong một khu vực nhất định. Từ đó công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort điện tử
Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort điện tử

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort mặt dựng hiflex

Những khách sạn/resort mới thành lập chưa có nhiều kinh phí đầu tư sẽ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort mặt dựng hiflex. Bởi được làm từ những chất liệu đơn giản nên giá thành của bảng hiệu khá rẻ. Tuy độ bền sản phẩm không cao nhưng bảng hiệu vẫn có những nét đặc trưng và nổi bật riêng. Vì thế đây cũng là một trong 10 mẫu bảng hiệu khách sạn/resort được yêu thích nhất hiện nay. 

Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort bằng chữ mica sáng đèn

Khi bạn mở một khách sạn/resort tại khu vực mà có vô vàn đối thủ cạnh tranh. Vậy thì lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ mica sáng đèn chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Nhờ thiết kế chữ mica nổi bật và có khả năng sáng đèn tốt bảng hiệu sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người đi qua.

Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort bằng chữ mica sáng đèn
Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort bằng chữ mica sáng đèn

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort tấm lớn

Với những khách sạn/resort được trang bị những tính năng hiện đại nổi bật sẽ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort tấm lớn. Bạn hoàn toàn có thể truyền tải và thể hiện những gì mà nơi mình đang có để khách hàng dễ tham khảo. Đó có thể là ghế tình yêu, hệ thống bể bơi tràn bờ, buffet sáng… Từ đó tác động lớn đến quyết định thuê nghỉ của khách hàng.  

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ inox sơn

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ inox sơn là một trong 10 mẫu bảng hiệu khách sạn/resort được yêu thích nhất hiện nay. Tuy không nổi bật và thu hút nhưng mẫu thiết kế này có ưu điểm nổi bật chính là độ bền cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu bảng hiệu này trong nhiều năm mà không cần phải thay mới hay bảo trì. 

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ inox sơn
Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ inox sơn

Bảng hiệu quảng cáo khách sạn/resort chữ inox lồng mặt mica

Mẫu bảng hiệu này đặc biệt được yêu thích vì có khả năng làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp. Thêm nữa, thiết kế này cũng phần nào phản ánh đến chất lượng dịch vụ mà khách sạn/resort của bạn đang có. Thông thường những mẫu bảng này chỉ mang hai sắc màu cơ bản là đen và trắng. 

Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort với chữ inox treo

Đây là mẫu bảng hiệu thường được áp dụng cho những khách sạn/resort được thiết kế theo phong cách cổ điển. Chỉ nhìn vào bảng hiệu bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng được quang cảnh bên trong như thế nào. Nhờ thế bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên đặt phòng tại đây hay không. 

Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort với chữ inox treo
Mẫu bảng hiệu khách sạn/resort với chữ inox treo

Trên đây là những thông tin chia sẻ về top 10 mẫu bảng hiệu khách sạn/resort được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ tìm được mẫu bảng hiệu phù hợp nhất với đơn vị của mình. Nếu có vấn đề cần tư vấn về thiết kế bảng hiệu bạn hãy liên hệ với Quảng Cáo Hùng để được tư vấn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Hùng

  • Địa chỉ: 1229 cách mạng tháng 8, P. Phú Thọ, TP.Thủ dầu một, Bình Dương
  • Hotline :096 364 5138
  • Email: quangcaoytuongtp@gmail.com
  • Website: https://quangcaohung.com/

 

 

 

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.