Dịch vụ làm bảng hiệu nhựa PVC uy tín, chất lượng

lam bang hieu nhua PVC 0

Chất liệu nhựa PVC là chất liệu được dùng phổ biến để làm biển bảng quảng cáo bởi độ bền, tính mỹ cao và có giá thành tốt. Tuy nhiên, bạn đã biết đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu nhựa PVC uy tín, chất lượng hay chưa? Quảng Cáo Hùng tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn bảng biển quảng cáo đáng tin cậy. Dịch vụ do công ty cung cấp luôn đảm bảo giá thành tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao cấp.

Làm bảng hiệu nhựa PVC khách hàng cần chú ý gì?

Nhu cầu làm bảng hiệu nhựa PVC đang không ngừng tăng cao và cần thiết cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, shop thời trang,… Khi tiến hành làm biển bảng quảng cáo bằng nhựa PVC bạn cần lưu ý đến vấn đề sau:

Chất liệu sử dụng đạt chuẩn

Dù làm bằng nhựa PVC là chất liệu có độ bền cao nhưng trước khi tiến hành bạn nên kiểm tra chất liệu có đạt chuẩn hay không. Bởi lẽ, trên thị trường có rất nhiều chất liệu nhựa PVC bị làm giả, làm nhái, thay đổi nguyên liệu tạo thành gây ảnh hưởng đến chất lượng nhựa PVC được dùng làm biển quảng cáo.

Nhu cầu làm biển bảng quảng cáo bằng nhựa PVC không ngừng tăng cao 

Nhu cầu làm biển bảng quảng cáo bằng nhựa PVC không ngừng tăng cao

Kích thước biển quảng cáo phù hợp

Hãy đảm bảo rằng sản phẩm biển quảng cáo bạn muốn làm có thể treo vừa vị trí mà bạn mong muốn. Vì vậy, một chiếc biển quảng cáo có kích thước phù hợp là điều cần thiết. Bạn nên đo trước không gian treo biển rồi đưa kích thước cho bên cung cấp dịch vụ để họ làm cho đúng.

>>> Xem ngay: Dịch vụ làm bảng hiệu tại Bình Dương.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Khi làm bảng hiệu nhựa PVC chắc chắn bạn cần phải “chọn mặt gửi vàng”. Đây chính là bộ mặt thương hiệu và giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm nên hãy tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ này để đưa ra lựa chọn.

Dịch vụ làm bảng hiệu nhựa PVC chất lượng

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu nhựa PVC uy tín, chất lượng trên thị trường Bình Dương nói riêng đó là Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Hùng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công biển quảng cáo đảm bảo làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ dù là khách hàng khó tính nhất.

Dich vụ làm bảng hiệu nhựa PVC chất lượng do Quảng Cáo Hùng thực hiện

Dich vụ làm bảng hiệu nhựa PVC chất lượng do Quảng Cáo Hùng thực hiện

Phương châm hoạt động của Quảng Cáo Hùng luôn đặt sự uy tín và yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để không ngừng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa. Vì vậy, mọi sản phẩm được thiết kế và thi công bởi Quảng Cáo Hùng đều được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế đến những điểm nhỏ nhất.

>>> Xem ngay: Đơn vị in PP ở Bình Dương uy tín, chất lượng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Điều mà rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu nhựa PVC tại Quảng Cáo Hùng đó là quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Cụ thể theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng khi làm biển quảng cáo.
  • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về màu sắc biển phù hợp, kích thước hay loại biển để phù hợp với không gian treo.
  • Bước 3: Thống nhất phương án thi công, thiết kế.
  • Bước 4: Đội ngũ nhân viên Quảng Cáo Hùng tiến hành thi công theo đúng như thỏa thuận.
  • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu cần sửa đổi bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
  • Bước 6: Thanh toán chi phí làm bảng hiệu nhựa PVC theo thỏa thuận ban đầu.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cơ bản đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cơ bản đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng

Giá cả tốt

Chi phí làm bảng hiệu nhựa PVC tại Quảng Cáo Hùng có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ tốt hiện nay. Chi phí àm bảng hiệu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kích thước biển hiệu: Kích thước càng to thì chi phí làm biển càng lớn. Kích thước nhỏ, chi phí làm biển thấp.
  • Loại biển hiệu: Biển hiệu hình vuông, biển hiệu tròn, biển hình cầu, biển hình tam giác, biển hình chữ nhật,…
  • Thời gian làm biển hiệu: Nếu khách hàng yêu cầu thời gian làm nhanh, tiến độ xong sớm sẽ tốn thêm chi phí.

Giá cả dịch vụ hấp dẫn, có sự cạnh tranh cao trên thị trường

Giá cả dịch vụ hấp dẫn, có sự cạnh tranh cao trên thị trường

Khách hàng có thể liên hệ với Quảng Cáo Hùng để được tư vấn và báo giá chi tiết. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên giải đánh nhanh chóng và rõ ràng.

Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi khách hàng hiểu rõ về dịch vụ, biết rõ về sản phẩm mới có thể đưa ra quyết định làm bảng hiệu nhựa PVC phù hợp với yêu cầu. Nhờ đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quảng Cáo Hùng luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

>>> Xem ngay: Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ ở Thủ Dầu Một uy tín.

Trên đây, bạn đã biết thông tin dịch vụ làm bảng hiệu do Quảng Cáo Hùng thực hiện. Chúng tôi tự tin làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi và nhân viên hỗ trợ nhiệt huyết, tận tình.

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.