kệ trưng bày, tủ, quầy lễ tân

Meta: Nhu cầu làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương đang ngày càng tăng cao. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn nên tham khảo.

Quảng Cáo Hùng –  làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương đảm bảo chất lượng caoz2071996722241 ad5768d1b566dea1c3c8e42a7dbd800f

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nơi đây hiện đang có nền kinh tế phát triển với đa dạng ngành nghề. Do đó nhu cầu làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương cũng không ngừng tăng cao. Món đồ này không chỉ có tác dụng trang trí nội thất, phục vụ sinh hoạt hàng ngày mà còn hỗ trợ đắc lực công việc ở các đơn vị, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Quảng Cáo Hùng sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ làm tủ kệ đảm bảo chất lượng cao nhé.

Yếu tố quyết định đến giá tủ, kệ, quầy lễ tân ở Bình Dương

Trên thực tế bất kỳ loại tủ, kệ, quầy lễ tân nào cũng mang kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Do đó, mức giá thành cũng có sự riêng biệt tương ứng với chất lượng sản phẩm. Thông thường giá của các món đồ nội thất sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau:

Chất liệu sử dụng làm tủ, kệ

Trên thị trường hiện nay các dòng tủ, kệ thường được sản xuất bằng các chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính, nhựa… Trong đó, sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp, nhựa sẽ có mức giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay các dòng tủ, kệ thường được sản xuất bằng các chất liệu như  gỗ tự nhiên

Kiểu dáng và phụ kiện đi kèm

Thông thường khi món đồ nội thất có thiết kế ngăn kéo, tầng phức tạp với nhiều phụ kiện kèm theo thì sẽ có mức giá cao hơn so với những mẫu sản phẩm có cấu tạo đơn giản. Do đó, khi đặt mua bạn hãy tính toán nhu cầu sử dụng để có sự lựa chọn phù hợp với đơn vị mình.

Kích thước thiết kế tủ, kệ

Giá thành thiết kế tủ, kệ sẽ phụ thuộc vào chiều cao, chiều dài của phần tủ trên và tủ dưới. Mức giá tiền sẽ có sự chênh lệch khác nhau theo đơn vị mét. Thông thường dòng sản phẩm có kích thước lớn sẽ tốn nhiều vật liệu và thời gian gia công hơn nên mức giá cũng chênh lệch.

Nhu cầu làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những năm gần đây tỉnh này có nền kinh tế – văn hóa – xã hội phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông cũng được phân luồng hiện đại, cơ sở hạ tầng được đồng bộ, tạo thuận lợi cho người dân đi lại và làm ăn. Điều này giúp cho nơi đây ngày càng trở nên sầm uất và nhu cầu làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương cũng tăng lên.

Trước thực trạng đó, công ty Quảng Cáo Hùng đã mở rộng lĩnh vực cũng như quy mô hoạt động. Hiện công ty cung cấp dịch vụ thiết kế tủ, kệ nhằm phục vụ nhu cầu của dân cư sinh sống tại địa bàn các thị xã, huyện trên toàn tỉnh gồm: Thị xã Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An, Thị xã Dĩ An, Huyện Bến Cát, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Tân Uyên, Huyện Phú Giáo.

Nhu cầu làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương

Tại sao nên làm tủ, kệ, quầy lễ tân tại công ty Quảng Cáo Hùng?

z2071991274204 bfb4ba8e6836c099329cea8cbf597344Hiện nay Quảng Cáo Hùng là một trong những đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng nhận thiết kế và thi công tất cả các dòng làm tủ, kệ, quầy lễ tân theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đúng như mẫu thiết kế và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, giá bán và thiết kế các sản phẩm nội thất mà công ty đưa ra cũng rất hợp lý, thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Ngoài ra, các khâu đo đạc, thi công, lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương thì hãy đến với Quảng Cáo Hùng để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quảng Cáo Hùng là một trong những đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực nội thất

Lời kết

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết, có thể giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ làm tủ, kệ, quầy lễ tân giá rẻ ở Bình Dương đảm bảo chất lượng cao. Nhờ đó, các gia đình cũng như đơn vị và doanh nghiệp có thể sở hữu món đồ nội thất tiện nghi và thẩm mỹ nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Quảng Cáo Hùng

  • Địa chỉ: 1229 cách mạng tháng 8, P. Phú Thọ, TP.Thủ dầu một, Bình Dương
  • Hotline :096 364 5138
  • Email: quangcaoytuongtp@gmail.com
  • Website: https://quangcaohung.com/