Các loại bảng hiệu quảng cáo dùng phổ biến năm 2022

cac loai bang hieu quang cao 0

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông marketing hiệu quả trong thời điểm hiện nay. Các cửa hàng, quán ăn đều rất chú trọng đầu tư biển bảng quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Vậy các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến năm 2022 có mấy loại? Hãy cùng Quảng Cáo Hùng tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đèn led

Một trong các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến là mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn led. Đây là hình thức biển quảng cáo có chi phí hợp lý hiện nay, các bóng đèn sẽ được gắn trực tiếp trên bề mặt chữ nổi. Đồng thời làm nổi bật các nội dung biển quảng cáo.

Một trong các loại bảng hiệu quảng được dùng phổ biến là biển gắn đèn led

Một trong các loại bảng hiệu quảng được dùng phổ biến là biển gắn đèn led

Những ưu điểm khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo đèn led như sau:

  • Chi phí thấp, rẻ hơn nhiều so với việc đầu tư biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, biển hiêu LED lớn,… Vì vậy, rất nhiều nhà hàng, shop, hiệu cắt tóc với quy mô tầm trung và nhỏ đều ưu tiên sử dụng biển bảng quảng cáo này.
  • Chất lượng biển bảng tốt và chịu được áp lực ngay cả dưới thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Dễ dàng sử dụng và dễ dàng lắp đặt với đầy đủ nguồn, dây điện chắc chắn. Vì vậy, bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.
  • Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ được đánh giá cao. Vì biển hiệu LED có nguồn chiếu sáng lớn với độ bao phủ cao, hấp dẫn nhiều người đi đường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi cách chế tác, thiết kế.

>>> Xem ngay: 10+ mẫu bảng hiệu đèn led thiết kế ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu làm từ Mica đẹp, giá rẻ

Chất liệu mica được dùng khá phổ biến vì chi phí rẻ và hợp lý. Có rất nhiều công ty, cửa hàng dù quy mô nhỏ hay quy mô lớn, từ thành thị đến nông thôn đều sử dụng biển hiệu mica. Ưu điểm của chất liệu này chính là sự đa dạng màu sắc và có thể dễ dàng phối hợp với nhiều vật liệu khác.

Ưu điểm của bảng hiệu là từ Mica:

  • Độ thẩm mỹ cao, có thể tùy ý sáng tạo.
  • Dễ gia công và lắp ráp.
  • Dễ dàng kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..
  • Chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Chất liệu mica được dùng khá phổ biến để làm biển quảng cáo

Chất liệu mica được dùng khá phổ biến để làm biển quảng cáo

>>> Xem ngay: Gợi ý 10+ mẫu bảng hiệu gỗ độc lạ – Cập nhật 2022.

Mẫu biển quảng cáo Neon sign

Nằm trong danh sách các loại bảng hiệu quảng cáo phải kể đến biển quảng cáo Neon Sign. Mẫu biển quảng cáo này được làm bằng ống và dễ dàng uống thành các hình khác nhau. Đường kính ống trung bình là 8 – 11 mm và 12 – 13 mm.

Mẫu bảng quảng cáo này có rất nhiều màu và có thể uống theo chữ viết, hình ảnh dùng để trang trí. Biển quảng cáo Neon sign thường sử dụng ở các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí.

Mẫu biển quảng cáo Neon Sign đẹp lạ

Mẫu biển quảng cáo Neon Sign đẹp lạ

Bạn sẽ dễ dàng thấy neon sign vào ban đêm nhờ sự sáng chói và ngay cả ban ngày cũng vô cùng bắt mắt. Để sáng tạo mẫu biển quảng cáo neon sign, bạn có thể sử dụng đồ họa máy tính và kỹ thuật làm đèn kết hợp cùng nhau để tạo ra sản phẩm độc đáo. Chi phí của mẫu biển này sẽ dựa vào kích thước, số lượng chữ, hình ảnh. Mỗi đèn chứa các loại khí khác nhau giúp chúng có nhiều màu sắc.

>>> Xem ngay: Làm bảng hiệu Alu ở Bình Dương đẹp và chất lượng.

Trên đây, bạn đã biết các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Những mẫu biển này đều vô cùng bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.