Gợi ý 10+ mẫu bảng hiệu gỗ độc lạ – Cập nhật 2022

10 mau bang hieu go 0

Thiết kế mẫu bảng hiệu gỗ độc lạ được dùng khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể tùy ý thiết kế mẫu bảng hiệu theo đúng ý muốn của mình. Trong bài viết, Quảng Cáo Hùng chia sẻ cho bạn 10+ mẫu bảng hiệu gỗ độc lạ cập nhật mới nhất năm 2022.

Mẫu bảng hiệu gỗ chữ nổi

Đây là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu gỗ có thiết kế độc đáo. Mẫu bảng hiệu này có giá trị thẩm mỹ cao. Các chữ nổi xuất hiện trên bảng gỗ sẽ làm nổi bật thông tin cửa hàng hoặc doanh nghiệp mà bạn muốn truyền tải.

Mẫu bảng hiệu gỗ chữ nổi làm nổi bật thông tin cửa hàng, quán cafe

Mẫu bảng hiệu gỗ chữ nổi làm nổi bật thông tin cửa hàng, quán cafe

Mẫu bảng hiệu gỗ khắc chìm

Mẫu bảng hiệu này khá quen thuộc và thường được sử dụng ở các quán café, quán trà sữa, quán ăn nhỏ,… Trên bảng hiệu có chứa đầy đủ thông tin về cửa hàng cho khách hàng được biết. Từng đường nét gia công trên bảng hiệu đều vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Mẫu bảng gỗ khắc chìm thường được sử dụng ở quán cafe, quán ăn nhỏ, quán trà sữa,...

Mẫu bảng gỗ khắc chìm thường được sử dụng ở quán cafe, quán ăn nhỏ, quán trà sữa,…

Mẫu bảng hiệu gỗ điêu khắc

Nằm trong danh sách 10+ mẫu bảng hiệu gỗ phải kể đến bảng hiệu gõ điêu khắc. Mẫu bảng hiệu này mang tính nghệ thuật cao và thể hiện sự sang trọng của cửa tiệm. Bảng hiệu điêu khắc sẽ tạo cảm giác thích thú cho người nhìn.

Bảng hiệu gỗ điêu khắc tinh tế

Bảng hiệu gỗ điêu khắc tinh tế

>>> Xem ngay: 10+ mẫu bảng hiệu đèn led thiết kế ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu gỗ treo

Mẫu bảng hiệu này có thể sử dụng để treo lên tường, lên hàng rào hoặc trước cửa. Phong cách thiết kế mẫu bảng này thường khá gọn nhẹ và tiết kiệm vị trí trưng bày biển quảng cáo. Người ta ứng dụng mẫu bảng hiệu này trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bảng hiệu gỗ treo trang trí có tính thẩm mỹ cao

Bảng hiệu gỗ treo trang trí có tính thẩm mỹ cao

Mẫu bảng hiệu gỗ đứng

Một trong 10+ mẫu bảng hiệu gỗ đó là mẫu bảng hiệu gỗ đứng. Mẫu biển hiện này khá quen thuộc với rất nhiều người hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bảng hiệu này tại vỉa hè, quán ăn, lề đường hay cửa hàng quần áo,…

Bảng hiệu gỗ đứng độc đáo

Bảng hiệu gỗ đứng độc đáo

Mẫu bảng hiệu gỗ phong cách vintage

Loại biển quảng cáo này có thiết kế theo phong cách cổ xưa, cũ kỹ. Nó thể hiện sự độc đáo, sang trọng và có điểm khác biệt so với nhiều mẫu bảng hiệu hiện nay. Với thiết kế nay, càng thiết kế đơn giản sẽ càng nhận được sự chú ý.

Bảng hiệu gỗ phong cách vintage sang trọng

Bảng hiệu gỗ phong cách vintage sang trọng

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về dịch vụ làm pano tại Bình Dương.

Mẫu bảng hiệu gỗ đèn led

Chất liệu gỗ là chất liệu khá phổ biến với người dùng. Bảng hiệu gỗ đèn led thường được dùng ở các quán café, quán ăn,… và được nhiều khách lựa chọn sử dụng. Đối với những quán thường hoạt động vào buổi tối thì việc sử dụng mẫu bảng hiệu đèn led này là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bảng hiệu gỗ có gắn đèn led

Bảng hiệu gỗ có gắn đèn led

Mẫu bảng hiệu gỗ vẽ tay

Bảng hiệu gỗ vẽ tay là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu gỗ được nhiều người yêu thích. Thiết kế này mang đậm cá tính riêng và độc nhất. Hơn hết chính là tính sáng tạo trên từng bảng hiệu thể hiện những điều bạn yêu thích.

Bảng hiệu gỗ vẽ tay kiểu ngày xưa

Bảng hiệu gỗ vẽ tay kiểu ngày xưa

Mẫu bảng hiệu gỗ pallet

Ưu điểm của mẫu bảng hiệu này chính là chi phí phải chăng và có thể tạo nhiều dáng khác nhau. Bảng gỗ pallet phù hợp với nhiều mô hình từ sang trọng đến bình dân với những thiết kế độc đáo, ấn tượng thu hút khách hàng.

Bảng hiệu gỗ pallet là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu gỗ đẹp được nhiều người dùng

Bảng hiệu gỗ pallet là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu gỗ đẹp được nhiều người dùng

>>> Xem ngay: Làm bảng hiệu Alu ở Bình Dương đẹp và chất lượng.

Mẫu bảng hiệu gỗ tròn điêu khắc tinh tế

Thiết kế này khá độc đáo và mới lạ đảm bảo tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Bạn có thể tùy ý sáng tạo thể hiện cá tính riêng thông qua mẫu bảng hiệu gỗ tròn này.

Mẫu bảng hiệu gỗ tròn

Mẫu bảng hiệu gỗ tròn

Trên đây, bạn đã biết 10+ mẫu bảng hiệu gỗ thiết kế độc đáo, tinh tế. Mỗi mẫu bảng hiệu này đều thể hiện nét cá tính riêng của chủ thương hiệu. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với việc kinh doanh của mình.

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.