10+ mẫu bảng hiệu barber shop chi phí rẻ

10 mau bang hieu baber shop 0 1

Thiết kế bảng hiệu barber shop là cách truyền thông thương hiệu hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn cho barber shop ngày càng nhiều người biết đến thì nên đầu tư làm bảng hiệu quảng cáo. Quảng Cáo Hùng chia sẻ cho bạn 10+ mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế ấn tượng và độc đáo.

Mẫu bảng hiệu barber shop làm từ chất liệu Alumium

Một trong 10+ mẫu bảng hiệu barber shop được dùng phổ biến đó là biển hiệu được làm từ chất liệu Alumium. Ưu điểm của mẫu biển này đó là đặc tính chống ăn mòn và có độ bền cao. Hơn nữa, tấm biển này vô cùng bền màu.

Bảng hiệu làm từ chất liệu Alumium

Bảng hiệu làm từ chất liệu Alumium

Mẫu bảng hiệu barber shop làm bằng mica

Chất liệu mica được dùng khá phổ biến để làm biển quảng cáo. Ưu điểm của bảng hiệu mica đó là đa dạng màu sắc và độ dày mỏng vô cùng phong phú cùng tính thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu làm từ chất liệu mica khá phổ biến

Bảng hiệu làm từ chất liệu mica khá phổ biến

>>> Xem ngay: 10+ mẫu bảng hiệu xưa thiết kế đậm chất Sài Gòn 1975.

Mẫu bảng hiệu barber shop gắn đèn led, đèn neon

Bảng hiệu barber shop có gắn đèn led chiếu sáng giúp thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng. Không chỉ đèn led chiếu sáng, nhiều quán barber còn sử dụng đèn led ma trận kết hợp với chữ nổi mica càng độc đáo và ấn tượng hơn.

Bảng hiệu gắn đèn led, đèn neon

Bảng hiệu gắn đèn led, đèn neon

Mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế với tấm tôn cực độc đáo

Bảng hiệu barber shop được làm từ tấm tôn cực kỳ độc đáo. Cùng với đó là hệ thống chữ nổi có gắn đèn led bên trong tạo khả năng chiếu sáng rộng. Mẫu bảng hiệu này là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu barber shop được dùng phổ biến.

Bảng hiệu làm từ tấm tôn chữ nổi

Bảng hiệu làm từ tấm tôn chữ nổi

Mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế đơn giản

Bảng hiệu được thiết kế không có phần nền với tên thương hiệu hoàn toàn bằng màu trắng vô cùng độc đáo. Tên thương hiệu được làm nổi bật với kích thước to hơn.

Thiết kế bảng hiệu đơn giản nhưng nổi bật

Thiết kế bảng hiệu đơn giản nhưng nổi bật

Mẫu bảng hiệu barber shop làm từ chất liệu hiflex

Bảng hiệu làm từ chất liệu hiflex là sử dụng lựa chọn của nhiều tiệm cắt tóc hiện nay. Chất liệu hiflex có độ bền cao với đa dạng màu sắc. Với chất liệu này, bạn có thể tùy ý sáng tạo bảng hiệu quảng cáo theo mong muốn của mình.

Thiết kế bảng hiệu làm từ chất liệu hiflex 

Thiết kế bảng hiệu làm từ chất liệu hiflex 

>>> Xem ngay: Dịch vụ làm bảng hiệu đèn Neon ở Bình Dương.

Mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế hình vuông

Đây là 1 trong 10+ mẫu bảng hiệu barber shop cực kỳ độc đáo. Thiết kế với hình vuông đặc trưng, bên trong là khung hình tròn bao trọn tên thương hiệu barber shop. Bên trong hộp hình vuông có gắn đèn led cực kỳ thu hút.

Thiết kế bảng hiệu hình vuông ấn tượng

Thiết kế bảng hiệu hình vuông ấn tượng

Mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế cổ xưa

Một mẫu bảng hiệu barber shop được thiết kế mang đậm nét cổ điển. Thiết kế này vô cùng độc đáo và ấn tượng đã nhanh chóng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bảng hiệu như vậy mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ hoài cổ.

Mẫu bảng hiệu thiết kế cổ xưa

Mẫu bảng hiệu thiết kế cổ xưa

Mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế đặc biệt

Bảng hiệu có thiết kế với hình dáng đặc biệt. Bên trong có gắn đèn led chiếu sáng thu hút khách hàng. Bảng hiệu này được treo ở ngay bên quán để coi như đặc điểm nhận biết.

Mẫu bảng hiệu thiết kế đặc biệt

Mẫu bảng hiệu thiết kế đặc biệt

>>> Xem ngay: 10+ mẫu bảng hiệu chữ nổi thiết kế ấn tượng.

Mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế hiện đại

Bảng hiệu này có thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng chính bằng chất liệu mica. Phần nền bảng hiệu làm bằng màu đen cao cấp, tên thương hiệu là màu trắng tạo sự tương phản và mang đến tính nổi bật cho thương hiệu.

Bảng hiệu thiết kế hiện đại

Bảng hiệu thiết kế hiện đại

Trên đây, Quảng Cáo Hùng đã chia sẻ cho bạn 10+ mẫu bảng hiệu barber shop thiết kế độc đáo. Mỗi bảng hiệu đều có nét đặc trưng riêng thu hút đông đảo khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ.

Quảng cáo Hùng Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo Hùng Bình Dương là thương hiệu thi công và thiết kế quảng cáo đã được hơn 5000+ công trình lớn nhỏ tại Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM... Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.